Home / Việc làm 24h / Cách viết cv xin việc kế toán đã có kinh nghiệm

Cách viết cv xin việc kế toán đã có kinh nghiệm

Viết cv xin việc kế toán đã có kinh nghiệm là nhu cầu thiết yếu của các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong ngành kế toán. Do đó, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cv xin việc cho dân kế toán cần viết như thế nào? Hãy theo chân chuyên gia Phạm Tình - Founder cv xin việc của Timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà tìm hiểu để viết nên bản cv xin việc có giá trị nhé.

Giới thiệu chung về bản thân trong cv xin việc

Phần giới thiệu chung về bản thân trong cv xin việc của dân kế toán chính là phần mở đầu và cũng có tác dụng để khiến nhà tuyển dụng có nên đọc tiếp những phần tiếp theo trong bản cv xin việc của bạn hay không.

Theo đó, bạn cần tóm tắt phần này chỉ trong một đoạn ngắn, chỉ vài câu nhưng cv kế toán của bạn vẫn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến nhà tuyển dụng.

Trong các lĩnh vực của ngành kế toán, kiểm toán thì các nhà tuyển dụng sẽ mong muốn ở các ứng viên của mình về bằng cấp, các chứng chỉ liên quan đến ngành, có thể chứng tỏ được năng lực của bạn trong ngành kế toán.

Giới thiệu chung về bản thân trong cv xin việc

Kỹ năng mà bạn có

Đối với bất kỳ ngành nghề nào thì kỹ năng là điều vô cùng quan trọng. Các bạn cần trình bày rõ ràng những kỹ năng mà bạn có để có thể cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người thích hợp để vào làm việc tại công ty, với những kỹ năng mà bạn đã trình bày.

Trình độ chuyên môn trong cv xin việc

Bạn cần thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy bạn có khả năng về chuyên môn, bạn nắm vững các kiến thức về lý thuyết và có thể vận dụng tốt những lý thuyết mà bạn được học.

Trong phần này, bạn đừng quên trình bày rõ những chứng chỉ nào mà bạn đã đạt được. Điều đó khá là quan trọng, giúp bạn chứng tỏ được khả năng của mình trước nhà tuyển dụng. Đây sẽ là căn cứ để nhà tuyển dụng đưa ra những câu hỏi phỏng vấn kế toán cho bạn trong buổi phỏng vấn.

Trình độ chuyên môn trong cv xin việc

Trên đây là một vài tìm hiểu từ kinh nghiệm của bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà. Để có thể dễ dàng tạo được cv xin việc chất lượng thì bạn hãy truy cập vào trang cv của Timviec365.vn để nhanh chóng tạo được cv xin việc theo ngành kế toán thật ấn tượng.

>>> Bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin việc kế toán ngoài việc chuẩn bị một bản CV xin việc thì các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn câu hỏi về thuế nhà thầu là gì và cách tính toán như thế nào. Hãy chuẩn bị tốt để buổi phỏng vấn của bạn tốt hơn. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn