Home / Tổng hợp tin tức Hot / Nếu k xem các bộ phim dưới đây, sẽ hối tiếc 1 mãi mãi

Nếu k xem các bộ phim dưới đây, sẽ hối tiếc 1 mãi mãi

Phim hoạt họa từ xưa đã đóng vai trò là niềm vui tinh thần không thể nào thiếu sót của mọi thế hệ. Chẳng những trở thành bạn của trẻ thơ, 1 vài tập phim hoạt hình mà còn khiến cho xúc động tới tinh thần mọi người thanh niên vì sự ngây thơ, trong sáng of những người đóng phim & tính nhân văn cao thượng of tập phim truyền tải. Dưới đây là danh sách tập phim hoạt hình hay nhất mọi giai đoạn mà người xem chẳng thể bỏ sót.

The Happy Ghost

Ra mắt vào năm 1945, Casper - con ma vui vẻ ngay lập tức chi phối thị phần phim truyện nước Mỹ với thông điệp cao thượng mà phim mang lại. Casper - con ma giả tưởng đc xây dựng bởi đạo diễn Brad Silberling, là một cậu bé ma dễ thương, thường xuyên gắng sức tiếp cận & hòa đồng cùng với con người. Nội dung tập phim khởi nguồn từ lúc bà Carrigan đc người bố đã mất tặng lại cho một căn nhà, và bà Carrigan tìm thấy đc là ở cái nhà đó có 1 báu vật.Khi mà đi vào trong cái nhà, cô đã bị một vài hồn ma là những người bác of Casper dọa sợ phát khiếp.

Ko thể bỏ lỡ 1 vài tập phim xúc động này

Nhưng do kiên quyết có được báu vật, nên bà đã mượn tiến sỹ thần kinh Havey cùng vs cô con gái Kat chuyển đến đấy sống để tìm giải pháp đuổi tất cả các con ma đó biến mất khỏi ngôi nhà. con gái Havey & hồn ma Casper gắn bó vs nhau & bất ngờ nhận thấy kho báu trong căn nhà chính là cái máy khiến người khuất sống lại, nhưng nó lại chỉ dùng được đúng một lần. Thế nhưng trong thời điểm ko bình tĩnh, thạc sĩ Havey đã quyên sinh theo chân những hồn ma người chú của Casper. Thấy Kat khóc, Casper đã lựa chọn dành thời cơ đặc biệt để hồi sinh cho thạc sĩ thần kinh Havey, ba của Kat. Bên cạnh nội dung nhân đạo cao cả của tập phim, thì âm nhạc trong bộ phim cũng là những giai điệu khiến cho những xem chẳng thể cầm đc nước mắt, là khúc hát tặng cho Casper, 1 hồn ma ân cần & cute vô cùng.

Hotaru no Haka


Ko nên ko xem một số phim xúc động dưới đây

Hotaru no Haka là câu chuyện khiến chục triệu người dân khóc. Kịch bản tập phim xoay quanh những ngày cực nhọc của người anh Seita & em gái Setsuko, hai đứa trẻ bị lạc má ở trận bỏ thuốc nổ của nước Mỹ tại tphố Kobe of xứ sở hoa anh đào trong khi người cha đang tham gia chiến đấu cho bộ đội Nhật Bản. 2 anh em tựa vào nhau & lăn lộn vượt qua các ngày đói khổ. Cùng vs khung cảnh tang tóc hiu quạnh trùm kín nước Nhật khi đổ vỡ ở chiến tranh thế giới lần thứ hai, là đoạn phim miêu tả cuộc sống ngày thường vô cùng dễ thương, tinh nghịch và vui vẻ của 2 đứa bé, khi Seita luôn luôn nỗ lực từng chút để có thể chăm chút cho đứa em út nhỏ. Cuối phim vì ỉa chảy và mất sức, cô gái Setsuko đã chẳng thể qua khỏi.
Phân cảnh em gái Setsuko tắt thở cạnh bên con gấu bông bị rách & túi đồ ăn vặt đã hết nhẵn là 1 trong một vài cảnh ám ảnh khán giả. Ở trong ánh mắt lấp lánh of Setsuko, khán giả trông thấy cả một sự đau thương & cay đắng xuất phát từ chiến tranh. Chuyện về 2 anh em đỡ đần, để sống đã làm cho mọi người khóc lúc mường tượng ra khung cảnh quạnh vắng, tủi thẹn of các người mất đi họ hàng do chiến tranh. Đến tận ngày nay, Mộ đom đóm tiếp tục là một trong những bộ phim cảm động bậc nhất về chiến loạn và đã đc cải biên trở thành cuốn phim truyền hình để những người dân Nhật mãi sau này nhớ về những tháng ngày buồn thương, đổ nát của đất nước.

Vùng đất linh hồn

Đại diện tiếp nữa of nước Nhật có mặt trong các phim cartoon cảm động bậc nhất tất cả các thế kỷ là Spirited Away. Ra đời vào năm 2001, Spirited Away mang về 0,3 tỉ đô la Mỹ và nhận giải "Bộ phim cartoon xuất sắc hàng đầu" tại Oscar thứ 75. Kịch bản tập phim quay quanh bé gái Chihiro và cha mẹ bị lạc vào vùng đất thần thánh. Do ham ăn do đó cha mẹ của Chihiro trở thành con lợn và em gái Chihiro phải lao động để cứu bố mẹ.
Hơn hai tiếng of bộ phim là cả bài học về ô uế môi trường tự nhiên, bóc lột sức lao động cho tới lòng hiếu thảo, tình người. Sự thiện lương of Chihiro đã xóa bỏ được hầu hết cái ác độc trong cuốn phim bắt đầu từ nv Vô diện, cho tới các con người lao động vốn dĩ thờ ơ đối với sự hiện hữu của Chihiro, nhưng sau đó đã giúp Chihiro năn nỉ Yubaba để mà để ba má và cô về khu vực loài người. Ý nghĩa nhân văn trong cuốn phim này đó là chúng ta cần có lòng can đảm để mà bày tỏ tình mến thương vs mọi người nhưng mà sót một trong hai đều ko thể gây nên được sự ảnh hưởng đối vs mọi người xung quanh.