Home / Tổng hợp tin tức Hot / Năm 2017 - năm thắng lợi của đoạn quảng cáo Tết.

Năm 2017 - năm thắng lợi của đoạn quảng cáo Tết.

2017 là năm thành công của phim ngắn Tết cổ truyền. Vẫn vs đề tài sum họp - khuôn mẫu lâu năm của những công ty thời điểm Tết cổ truyền, nhưng từng phim ngắn lại là 1 thông điệp đặc biệt, với các xung đột & cách thức sắp xếp độc đáo. Dù là tiếp tục lựa chọn con đường đi trước kia, nhưng quảng cáo Tết âm lịch 2017 đã có đc một số phân cảnh phim làm thức tỉnh hàng triệu đồng bào.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong tất cả đoạn quảng cáo đc xuất hiện dịp trước Tết 2017, có thể nói phim ngắn Xuân không màu of công ty Bảo Xuân đã chạm tới cảm xúc of mọi người & đạt được khoảng 10 triệu lượt xem sau năm ngày ra mắt. Bên cạnh diễn xuất xuất sắc của những nhân vật lung linh, thông điệp sâu xa từ bộ phim đã giúp làm nên sức nóng cho quảng cáo "Xuân không màu", làm cho nó nằm trong danh sách các quảng cáo ý nghĩa bậc nhất Tết 2017. Chỉ kéo dài khoảng 6 phút như 1 clip vậy nhưng "Xuân không màu" đã làm rõ toàn bộ góc nhìn, nỗi niềm, băn khoăn và khiến mọi người phải vỡ òa. Tập phim là câu chuyện về người con gái lấy chồng ở cách xa quê hương, ước đc ăn Tết âm lịch ở quê hương. "Kết quả khảo sát trong khoảng 3.000 phụ nữ đã xây dựng gđ ở Việt Nam cho thấy, từ lúc lấy chồng gồm tới hơn 85% năm nào đều đón Tết ở nhà nội, trong đó có chứa đến hơn 95% ước sở hữu lần được trở nhà ngoại ăn Tết cổ truyền. Tết này, hãy mang đến niềm hân hoan cho người phụ nữ của các bạn = sự trân trọng và thấu hiểu vs ước mơ cực kỳ bình dị đấy". Đoạn thông điệp thỏ thẻ mà sâu sắc này đã choàng tỉnh trái tim và làm đổi thay suy nghĩ của rất nhiều người chồng Việt Nam về 1 cái Tết trọn vẹn hơn of vợ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Xuất phát từ sự thắng đậm của sự vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune tiếp tục chuỗi cuộc vận động cao thượng ấy vào những dịp Tết âm lịch. Với nội dung quen thuộc, thế nhưng dịp năm lại là 1 nội dung mới khuyên răn thanh niên về giá trị of dịp Tết âm lịch, về giá trị of nhữnggiây phút sum vầy.
2017 - 1 năm đại thắng of phim ngắn Tết nguyên đán.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là phim ngắn kể về vài du học sinh, công nhân công tác ở tại nước ngoài & bác lái xe khách do tình hình ko thể nào về cùng người thân thời điểm Tết. Vs nhiều người, Tết âm lịch đoàn viên thật sự là ước nguyện ko thể nào có được, do khoảng cách địa lý, vì điều kiện kinh tế, và đôi khi, còn là vì gđ không còn chứa ai. “Vì tình hình, nhiều bạn không thể nào ăn Tết cùng với gđ. Cần trân quý giây phút sum họp khi còn có thể” , thông điệp đơn sơ mà cao đẹp ấy đã tiếp tục nâng cao thương hiệu cho Neptune, khiến doanh nghiệp đấy thành thủ lĩnh ở công cuộc phát triển giá trị of giây phút đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Chào đời chậm hơn so với mọi quảng cáo Tết 2017, quảng cáo "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn cứ nhẹ nhàng lọt danh sách 8 đoạn phim ngắn Tết âm lịch xúc động nhất vì thông điệp đơn sơ nhưng hết sức sâu sa mà nó gửi gắm. Phim ngắn đấy là nội dung đầy cảm động về những ngày tháng đặt lộc an lành giữa con người vs con người cùng với nội dung ý nghĩa: "Đôi lúc, tất cả các gì ta cần có trong cuộc đời, chỉ nằm trọn ở trong hai tiếng "an bình". Nội dung đoạn quảng cáo êm dịu, chẳng sở hữu những thước căng thẳng bất ngờ, thế nhưng cứ như thế nhẹ nhàng đọng lại trong tâm hồn khán giả mọi điều diệu kì, nhằm ta hiểu ra rằng là: "Giọt nước mắt hay cười đều là sự hân hoan, miễn rằng người chủ of tiếng cười nhận thấy đc tình đầm ấm an lành". "Người gieo an lành" chính xác là đoạn kết sâu xa, là món ăn cuối cùng nhân văn bậc nhất cho đoạn quảng cáo Tết 2017.