Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Kinh nghiệm lựa 1 chiếc máy tính cũ hoạt động tốt

Kinh nghiệm lựa 1 chiếc máy tính cũ hoạt động tốt

Hiện nay đang có một số người tiêu dùng lựa mua một hãng máy tính đã qua sử dụng giá siêu rẻ, nguyên dịch vụ bảo dưỡng & đang chạy ổn định. Qúa trình lựa mua máy tính cũ giúp cho bạn để ra được chút ít kinh tế dành cho thứ khác. Vấn đề đặt ra là có cách gì để mua đc một chiếc máy tính đã được sử dụng rẻ nhất, chạy được chính là 1 vấn đề khó. Tại đây mình sẽ chỉ đến mọi người bí quyết kiểm tra laptop đã được sử dụng 1 cách chi tiết nhất.

Nhìn ngoại hình máy tính

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn các bộ phận # of máy tính lúc này chúng ta cần phải xem xét một lượt ngoại hình laptop để mà có một đánh giá tổng quát đến cái laptop đã được sử dụng mà anh/chị định sắm.
Bề ngoài of máy tính nó cho chúng ta biết được là laptop có trầy xước, rơi vỡ ko? Khi xem quý khách nên lưu ý đến từng cạnh của laptop, tất cả các khe,ổ đĩa nó cũng chính là những phần cực kỳ quan trọng mà hầu như mọi người hay bỏ qua trong lúc lựa mua máy tính cũ.
Qúa trình Test phần cứng hiện nay rất là dễ dàng và tiền sửa rất là thấp do đó các bạn chẳng phải quan tâm nhiều quá tới việc memory và ổ đĩa của máy tính.
Nếu như không quá hiểu biết về máy tính khi đó bạn hãy sắm một hãng laptop đã qua sử dụng còn tem của các hãng bảo hành.

Các chú ý trong khi mua máy tính đã được sử dụng

Qúy khách cũng có thể nhờ những người rành về máy tính để có thể lựa giúp tránh trường hợp gặp phải đồ giả và chẳng có uy tín. Để mà tránh sắm nhầm máy hỏng bạn hãy ghé qua ngay một số công ty chuyên sửa chữa máy tính cũ , tại đây họ luôn có 1 đội quân kỹ thuật test máy & bạn hãy yên trí đến độ bền laptop nhé hoặc lựa ở các Website rao bán trên internet cùng giá siêu rẻ.

Kiểm tra kỹ âm thanh of laptop

Đây là một việc khá dễ nhưng hiện có rất ít ng chú ý tới, chúng ta phải kiểm tra thật kỹ loa laptop nhiễu trong khi dùng ko, & chất lượng âm thanh giữa phía bên trái và phải có đều nhau không nhe.

Để ý tới phần cứng

Nhiều người nói ổ đĩa chẳng hề cần thiết mấy, nhưng mà trong lúc lựa mua laptop cũ các bạn phải để ý xem xét & chắc chắn rằng máy vẫn còn chạy tốt.
Hãy lấy một đĩa DVD để test khả năng ghi của ổ đĩa. Một số thiết bị laptop đã qua sử dụng chỉ đọc được đĩa CD mà không đọc đc DVD và ngược lại.

Test bàn phím laptop

Cùng với việc test các phím thông thường thì nhiều bạn không để ý đến những nút bấm thông dụng of laptop ví dụ F1, F6, F11, alt,capslock...chúng có thể bị liệt đấy nhé. Để có thể kiểm tra được một cách tốt nhất quý khách có thể dùng đến tiện ích Keyboard Test nó có thể giúp bạn phát hiện một vài bàn phím ảo và test cẩn thận từng phím chức năng thật tiện dụng đúng không nào.

Bí quyết chọn 1 chiếc laptop cũ tốt nhất

Kiểm tra kỹ quả pin laptop

Cục sạc pin máy tính là một chức năng cực kỳ cần thiết với các thiết bị máy tính cũ, mọi người phải xem xét cẩn thận nếu mà không thích vác cù sạc liên tục.
Có nhiều quý khách không hề biết nên kiểm tra cục pin máy tính ra sao? Nhưng mà mọi người đừng lo lắng bởi hiện nay hiện đã có tiện ích battery Mon giúp các bạn test phần trăm pin vô cùng chuẩn. Khi sử dụng phần mềm chúng ta sẽ nhận thấy thông số design capacity hay full charge, nếu như full charge càng lớn thì cục pin càng tốt, nếu như máy tính đã qua sử dụng thì tầm 75 % sẽ đồng ý được, còn nếu mà là design capacity khi đó quả pin vừa mới sản xuất đấy mọi người. Ở bài viết này là 1 số kinh nghiệm của tôi đến bí quyết sắm máy tính đã qua sử dụng, rất mong bạn sẽ bổ sung kiến thức tới bản thân mình nếu như cần chọn mua máy tính đã được sử dụng nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều việc nên kiểm tra nữa mọi người cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.