Home / Sim thẻ / Hướng dẫn tạo lập gói cước TD3 Vinaphone có ngay 3GB

Hướng dẫn tạo lập gói cước TD3 Vinaphone có ngay 3GB

Cách tạo lập gói cước dịch vụ TD3 Vinaphone nhận trực tiếp 3GB vào internet tốc độ ưu đãi chỉ với Phí siêu rẻ 3.000đ. Tạo lập thành công, người dùng sẽ được online vào web, xem phim, nghe nhạc, …giải trí thoải mái trên thuê bao di động của mình.

Biết được yêu cầu vào mạng nửa đêm, thậm chí kéo dài đến tận sáng của nhiều thuê bao di động, đặc biệt là các thiết bị sinh viên ngày nay, nhà mạng Vinaphone đã ngay lập tức triển khai gói cước TD3, áp dụng trong khung giờ từ 0h đến 6h hàng ngày. Nếu người sử dụng thường xuyên qua internet vào lúc 0h cho đến sáng thì đó chính là gói cước dịch vụ dành cho các bạn đấy.

>>> Tổng hợp các gói cước 4g viettel đầy đủ nhất tại: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Chỉ với 3K, thuê bao đã đăng ký thành công và nhận dữ liệu khủng lên tới 3GB tốc độ tốt. Với số data này, chắc chắn rằng bạn sẽ được đọc phim, xem video thả ga,…thậm chí là tải game, dowload phim cũng rất dễ dàng.

Thêm vào đó, người dùng vẫn được đăng ký các gói cước BIG70, MAX, BIG90, MAX100… như bình thường, mà không cần hủy gói TD3.

Để nắm rõ chi tiết thông tin về gói cước TD3 cực ưu đãi này, mời các bạn xem nội dung sau đây!

>>> Thông tin về các gói cước 4g mobifone chi tiết nhất xem tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Xem thông tin về gói cước TD3 Vina

- Tên gói dịch vụ: TD3 Vinaphone

- Quy mô triển khai: Toàn quốc

- Phí trải trả đăng ký : 3K/ lần đăng ký

- Đối tượng đăng ký: Bao gồm tất cả các thiết bị Vinaphone đang dùng có nhu cầu đăng ký gói cước dịch vụ trừ thiết bị Ezcom.

- Chu kỳ sử dụng: Từ 0h đến 6h sáng kể từ thời điểm cài đặt xong

- Ưu đãi được hưởng: 3GB dữ liệu tốc độ tốt tha hồ truy cập mạng

Nếu người sử dụng thường xuyên truy cập internet vào lúc đêm khuya thì đây chính là gói dịch vụ hợp lí, giúp quý khách tiết giảm tối đa phí thanh toán nạp tiền di động hàng tháng.

Để tạo lập gói dịch vụ TD3 Vina, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo công thức sau: DK TD3 gửi 888

Lưu ý khi tạo lập dùng gói cước dịch vụ TD3 Vinaphone

- Khi trải nghiệm hết data tốc độ chiết khấu, nếu truy cập internet tiếp, Phí giao dịch sẽ được trừ vào thuê bao dữ liệu của gói 3G/4G.

- Khi không còn yêu cầu sử dụng gói cước, hãy sử dụng hủy theo cú pháp: HUY TD3 gửi 888

- Đặc thù của dịch vụ là chỉ áp dụng vào khoảng thời gian từ 0h đến 6h nên chỉ những người sử dụng nào có mong muốn truy cập mạng trong khung giờ này mới nên đăng ký dùng. Hoặc khi người dùng muốn tải Video, game hay các bộ phim hay nhưng không muốn gói data chính hao hụt thì gói dịch vụ này chính là sự chọn lựa phù hợp.

- Khi cài đặt thành công, hãy tắt máy & khởi động lại thuê bao để nhà phân phối cập nhật đúng data ưu đãi, tránh phát sinh Cước phí ngoài gói cước dịch vụ.

>>> Xem thêm thông tin dịch vụ 4g vina hữu ích nhất tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Trên đây là toàn bộ chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ TD3 của Vinaphone. Nhanh chóng tay tham gia gói cước dịch vụ để có những phút giây giải trí tuyệt vời vào lúc nửa đêm bạn nhé. Chúc quý khách thành công!