Home / Sim thẻ / Cách đơn giản nhất hỗ trợ đăng ký gói cước VT200 của Viettel

Cách đơn giản nhất hỗ trợ đăng ký gói cước VT200 của Viettel

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng thì gói cước VT200 của Viettel nhận được khá nhiều sự ủng hộ cũng như yêu thích của khách hàng. Với gói cước này các bạn có thể đáp ứng được cả nhu cầu truy cập mạng lẫn nhắn tin giá rẻ. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước VT200 của Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không giống như những gói cước là chỉ áp dụng cho một nhu cầu sử dụng của khách hàng thôi, gói cước này đáp ứng cho nhu cầu nhắn tin giá rẻ và data truy cập mạng. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được những mức ưu đãi như sau :

  • 300 tin nhắn sms nội mạng miễn phí
  • 250MB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao.

Gói cước này được dành cho những thuê bao đã đăng ký sim học sinh,sinh viên và có tài khoản chính nhiều hơn 3k. Nếu như tai thời diểm đăng ký mà tài khoản chính của bạn có ít hơn 3.000 đồng thì sẽ không thể tiến hành đăng ký được gói cước này. Để gia tăng giá trị tài khoản của mình các bạn có thể nap tiền online qua mạng.

>>> Cách nạp tiền viettel nhanh chóng, đơn giản

>>> Ưu đãi cước phí từ sim sinh viên Viettel

Cách đăng ký nhanh gói cước VT200 của Viettel

Khi tài khoản chính của bạn đã đủ thì có thể tiến hành đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn :

VT200 gửi tới 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

goi-cuoc-VT200-cua-Viettel

gói cước VT200 của Viettel

Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nếu như bạn không tiến hành hủy, và tài khoản chính nhiều hơn 3k thì hệ thống sẽ gia hạn tự động cho bạn. Vậy nên với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp thì nên tiến hành hủy sớm gói cước VT200 của Viettel để tránh lãng phí. Còn với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Khi các bạn sử dụng hết ưu đãi mà gói cước này mang lại thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này mang lại rất nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi đăng ký gói cước VT200 của Viettel. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công.