Home / Sim thẻ / Bạn đã biết cách đăng ký gói cước V300 Viettel chưa

Bạn đã biết cách đăng ký gói cước V300 Viettel chưa

Gói V300 Viettel là 1 trong số ít gói cước liên lạc nội mạng cực khủng của nhà mạng Viettel. Đăng ký gói cước V300 của Viette cùng phí chỉ 300.000đ hàng tháng các bạn sẽ nhận được 3000 phút gọi nội mạng cùng 3.000 sms nội mạng sử dụng thoải mái trong suốt 30 ngày.

Gói cước V300 của Viettel sẽ thực sự thích hợp cùng những bạn có cường độ cao gọi trực tiếp gọi thoại nội mạng và nhắn tin nhiều mỗi tháng, trợ giúp cho công việc cũng như cuộc sống. Đến với gói cước V300, mọi nỗi lo khoản phí điện thoại của quý khách đều được giải tỏa, hơn nữa các bạn còn thỏa sức liên hệ tẹt ga cùng những người xung quanh và đồng nghiệp.

>>> Chỉ dẫn cách đăng ký dịch vụ kích hoạt 4g viettel. Hi vọng rằng, thông tin này sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm thật thú vị. Click vào đường dẫn này để biết thêm thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Hình thức đăng ký tham gia gói cước V300 Viettel

Quy định về đối tượng đăng ký tham gia gói cước:

Bất kể thuê bao điện thoại của viettel được nhận sms mời tham gia đăng ký gói cước V300 của Viette hoặc bất kỳ thuê bao di động có tên nằm trong danh sách khuyến mãi được nhận đăng ký khuyến mại của đơn vụ cung ứng mạng.

Những thuê bao mạng viettel không được nhận sms những quan tâm chú ý và muốn kiểm chứng xem thuê bao điện thoại mình có tên trong danh sách quý khách hàng đăng ký tham gia gói cước hay không, bạn chủ động test bằng cách làm bấm trên bàn phím điện thoại *191#OK hoặc người sử dụng gọi đến hệ thống tổng đài 198 để được giúp.

Để đăng ký tham gia gói cước V300 Viettel, quý khách hân hạnh soạn tin cú pháp mặc định:

V300 gửi 109

Sau một khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, bạn đợi thêm trong vài giây, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo tham gia đăng ký gói cước thành công của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel. Hiện nay người tiêu dùng thả ga dùng mọi ưu đãi gói cước để liên lạc với bạn bè.

Chi phí đăng ký tham gia gói cước: 300.000vnđ

Thời hạn dùng gói cước: 30 ngày liên tiếp

Vùng áp dụng gói V300: toàn quốc.

>>> Xem ngay đăng ký dùng gói mobifone 4g của wesite chúng tôi. Hi vọng thông tin mà website chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn vừa lòng. Click vào đường dẫn này để biết thêm thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Ưu đãi được nhận khi đăng ký tham gia thành công gói cước V300

Tham gia gói cước V300 Viettel, các bạn được sở hữu toàn bộ ưu tiên trọn gói 3 ưu đãi vô cùng thiết thực sử dụng trực tiếp cho công việc hiện tại, cuộc sống và tình cảm.

Thuê bao được tặng 3.000 phút gọi thoại nội mạng mạng Viettel tới gần như tất cả các thuê bao nhà mạng trên cả đất nước.

Thuê bao còn được tặng thêm 3.000 sms miễn phí dùng để thực hiện soạn tin nhắn nội mạng nhà mạng Viettel trong nước.

Đặc biệt thuê bao còn được tặng kèm 60 phút liên lạc ngoại mạng FREE đến tất cả một thuê bao điện thoại ngoài mạng Viettel.

Trong thời gian dùng gói V300 Viettel, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký tham gia 3G nhà mạng Viettel cho thuê bao của mình để dùng tất cả tiện ích kĩ thuật hiện đại.

>>> Nếu như khách hàng muốn xem thêm dang ky mang 4g vinaphone. Thì hoàn toàn có thể click vào đường dẫn này để tìm hiểu. Link ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Chúc các bạn tham gia đăng ký gói cước V300 của viettel thành công và có những cuộc gọi thật vui vẻ.