Home / Du lịch Việt Nam / Các điểm du xuân đẹp hàng đầu phía Bắc những ngày Tết nguyên đán

Các điểm du xuân đẹp hàng đầu phía Bắc những ngày Tết nguyên đán

Ở Bắc Bộ sở hữu cực kỳ nhiều địa điểm thú vị cho quý khách có thể lựa đi chơi xuân vào những ngày đầu năm. Sau đây sẽ là 1số ý tưởng đặc sắc giúp cho khách hàng và gđ sở hữu chuyến thưởng ngoạn xuân tràn đầy niềm vui & kỉ niệm.

Sapa mờ sương

Sapa vẫn là điểm tới thú vị được nhiều du khách Việt Nam và khắp 5 châu chọn du xuân những ngày đầu năm. Tới với Sapa mờ sương những ngày Tết cổ truyền này, các bạn sẽ có đc cơ hội thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ với bức hình núi rừng nên thơ, thơ mộng, đc trải nghiệm không khí Tết tới trên buôn làng của các dân tộc chốn này, đc tham gia vào các hội đón chào Xuân chứa đựng nền văn hóa dân tộc.
1 vài điểm du xuân thú vị bậc nhất Bắc Bộ trong dịp Tết âm lịch

Đi chơi Sapa, bạn chắc chắn sẽ đc đắm chìm trong các cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung trắng mờ ảo 1 thị trấn, xen giữa tiếng khèn dạt dào of 1 vài trai bản, và tất nhiên là không thể thiếu ở trong văn hóa độc đáo of Sapa mờ sương là những buổi chợ tình yêu với một số cô gái, trai dân tộc trưng diện váy nhảy múa. Thời trẻ sẽ là ko thể nào đầy đủ nếu chưa 1 lần bạn đặt chân đến Sapa mờ sương.

Thị trấn Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - Sơn La vẫn là chốn thu hút quý khách bất kể tháng nào trong năm, vậy nhưng nhiều nhất là lúc mùa xuân lúc hoa mận bung nở trắng rừng, đan xen giữa một số đồi chè xanh non mát mắt. Cảnh sắc thiên nhiên mộng mơ, hữu tình ấy nhất định níu chân các bạn ở những tháng ngày nồng cháy of thời thanh xuân.
Ở khu vực quốc lộ số sáu qua khu vực Mai Châu, hành khách đã đc bắt gặp những bản làng chìm trong rừng hoa, 1 vài nữ tú các bản diện váy sặc sỡ thưởng ngoạn Tết ở 1 vài con đường mòn vào trong cánh rừng. Thị trấn Mộc Châu thơ mộng không chỉ sở hữu hoa mận nở trắng rừng, và còn có những cành đào màu hồng xen kẽ giữa các tảng đá, cùng hoa dã quỳ màu tím trải mọi con đường. Hãy khẩn trương đặt chân đến thị trấn Mộc Châu để khám phá thị trấn độc đáo đó nha.

Tràng An, Bái Đính - Thành phố Ninh Bình

Tp Ninh Bình với quần thể di sản Tràng An chắc chắn là chỗ đi hàng đầu của nhiều khách hàng. Tổng thể di tích Tràng An đã được mọi nhà khoa học ghi nhận là kho tàng địa chất bên ngoài vs khung cảnh thiên nhiên mộng mơ hữu tình bậc nhất tại VN. Đi thăm Tràng An, quý khách thường được ngồi trên những con đò du lịch một vài hang động kì bí & chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng hùng vĩ, tráng lệ.
Một vài nơi thưởng ngoạn xuân thú vị bậc nhất Bắc Bộ thời điểm Tết âm lịch

Ở cách đó chẳng xa, chùa chiền Bái Đính là chỗ hấp dẫn nhiều du khách những ngày Tết nguyên đán bởi vì phong tục đi lễ chùa cầu nguyện hạnh phúc dịp Xuân về Tết đến of người Việt Nam. Không chỉ vậy, tại Thành phố Ninh Bình có nhiều điểm du lịch thú vị ví dụ Tam Cốc, Bích Động, kinh đô cũ Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay phim King Công chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ ở trong cuộc thăm quan Thành phố Ninh Bình thời điểm Tết.